Nơi nào cung cấp dịch vụ giúp học việc và thi lấy bằng lái xe hạng c? – Phú Bình Dương

Nơi nào cung cấp dịch vụ giúp học việc và thi lấy bằng lái xe hạng c?

Việc thi bằng lái xe hạng C không khó như tưởng tượng của bạn, chỉ cần bạn tập trung học và siêng năng tập luyện sẽ dành được kết quả nhanh chóng. Vậy việc học lý thuyết lái xe hạng c có khó không? Hãy cùng onthigplx.vn tìm lời giải đáp nhé!

Bằng lái xe hạng C là gì?

Bằng lái xe hạng c hay còn gọi là giấy phép lái xe hạng c là loại giấy phép được cơ quan nhà nước cung cấp cho những người điều khiển phương tiện các loại xe ô tô tải có trọng lượng 3,5 tấn trở lên.

Nơi nào cung cấp dịch vụ giúp học việc và thi lấy bằng lái xe hạng c?

Bằng lái xe hạng c

Giấy phép lái xe hạng c cấp cho những bác tài điều khiển những loại xe ô tô tải, kể cả những loại xe ô tô tải chuyên dùng với tải trọng lớn hơn 3,5 tấn, máy kéo một rơ moóc có tải trọng cũng từ 3,5 tấn trở lên, những loại phương tiện giao thông theo quy định của nhà nước được cấp lái xe hạng B1, B2, và loại hạng C cấp cho những người tài xế chuyên làm nghề kinh doanh giao thông vận tải.

Điều kiện để có được bằng lái xe ô tô hạng C là gì?

Kể từ tháng 7 năm 2013, Tổng cục đường Bộ nước Việt Nam có quy định rằng, những trung tâm tổ chức thi sát hạch bằng lái xe phải áp dụng nội dung thi mới. Theo đó, bộ đề thi giấy phép lái xe ô tô tải từ 405 câu như thông thường nâng lên 450 câu. Cũng theo đó, sẽ rút ngắn thời gian thi lý thuyết lái xe hạng c và thực hành cũng thế. Thời gian để học viên thi lý thuyết lái xe hạng c, b1,b2,d,e kéo dài trong khoảng thời gian 20 phút và trả lời 30 câu trắc nghiệm. Người thi những hạng mục này phải đúng 26/30 câu với bằng B1,B2 và 28/30 câu với hạng C,D,E.

Mẹo giúp làm bài thi bằng lái xe hạng C hiệu quả?

Có rất nhiều câu hỏi lý thuyết xoay quanh nhiều hạng mục khác nhau, việc để nhớ và thi lý thuyết bằng lái xe hạng c hiệu quả luôn là vấn đề của nhiều người. Làm sao trong tổng số 450 câu chúng ta lại có thể nhớ trọn vẹn tất cả. Thì nay, onthigplx.vn xin chia sẻ cùng bạn một vài mẹo nho nhỏ giúp bạn hoàn thành bài thi lý thuyết lái xe hạng c:

Theo thông tin mới nhất về quy chế thi lấy bằng lái xe hạng C mà onthigplx.vn vừa cập nhật thì phần thi lý thuyết sẽ gồm 450 câu. Với số câu như này trong phần lý thuyết, để có thể nhớ hết tất cả thì lượng kiến thức quả thật là rất lớn, rất khó để nhớ rõ tường tận. Bạn cần phải bỏ túi các mẹo như sau để làm tốt bài thi của mình nhé!

Thông thường đề thi lý thuyết lái xe hạng C sẽ gồm 30 câu hỏi gồm 9 câu có nội dung liên quan về khái niệm, quy tắc khi tham gia giao thông, 9 câu hỏi liên quan về giải thích sa hình, 9 câu hỏi về hệ thống những biến báo giao thông, 1 câu nghiệp vụ vận tải và văn hóa đạo đức người lái xe, 1 câu cách sửa chữa cơ bản, 1 câu kỹ thuật lái xe ô tô.

Nơi nào cung cấp dịch vụ giúp học việc và thi lấy bằng lái xe hạng c?

Mẹo thi bằng lái xe hạng c

Những câu hỏi nào liên quan về “đường bộ” thì bạn chọn phương án 2, chọn đáp án “tất cả” hoặc “cả”cho câu hỏi có 3-4 đáp án. Quy định các phương tiện tham gia giao thông thì những câu có từ “nguy hiểm” “ đặc biệt” chọn đáp án có từ “chính phủ”, còn những câu có từ “địa phương quản lý” chọn phương án “UBND Tỉnh”.

Qua chia sẻ nho nhỏ về mẹo làm bài thi lý thuyết lái xe hạng c của chúng tôi, hy vọng bài viết giúp bạn có những thông tin bổ ích về thi lấy bằng c nhé!

hiepnv1902

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *