Những tính năng rất hay của cửa cổng mở tự động cửa tự động Nhật Bản – Phú Bình Dương

Những tính năng rất hay của cửa cổng mở tự động cửa tự động Nhật Bản

Cửa cổng mở tự động có thể do nhiều có nguồn gốc từ nhiều nước khác nhau, tuy nhiên, nhắc đến sản phẩm nổi trội với nhiều chức năng hữu ích thì cửa tự động Nhật Bản là dòng được đánh giá cao. Đó là còn chưa nhắc đến độ bền, chất lượng và khả năng ứng dụng của sản phẩm từ xứ sở hoa anh đào lúc nào cũng khiến người ta phải trầm trồ, thán phục, yêu thích và lựa chọn.

5 tính năng được yêu thích với dòng cửa cửa tự động Nhật Bản

Tự đóng mở linh hoạt

Rõ ràng khi nhắc đến cửa cổng tự động thì khả năng đóng mở tự động nhờ mô tơ điện cần được nhắc đến đầu tiên. Với các sản phẩm từ xứ mặt trời mọc, bạn sẽ thấy tính năng này còn nổi bật và thu hút hơn nữa. Vì cửa có thể đóng mở tự động lại rất chính xác theo đúng lập trình đã quy định nên thời gian, công sức của con người được tiết kiệm tối đa.

Loại cửa này sẽ đóng mở chính xác khi phát hiện người qua lại, chính tính năng phản ứng rất nhạy này cũng phát huy hiệu quả trong các siêu thị, kho hàng cung như bệnh viện vì cửa sẽ tự mở mà không cần có người điều khiển. Hoạt động của con người nhờ thế mà thuận tiện, đơn giản và an toàn hơn.

Một mẫu cửa trượt tự động Nhật Bản
Một mẫu cửa trượt tự động Nhật Bản

Bảo mật

Vấn đề bảo mật cần cũng được quan tâm và thu hút. Những chiếc cửa có khả năng điều khiển từ xa sử dụng vừa tiện mà đồng thời không lo bị kẻ gian xâm nhập và phá hoại. Công nghệ cửa Nhật Bản được dùng ở đây là hệ thống mã nhảy số tránh sao chép và cướp quyền điều khiển từ những người ngoài không có quyền đối với hệ thống.

An toàn

Cửa của Nhật Bản cũng được coi là an toàn hơn vì vùng hoạt động của cánh cửa được tính toán kỹ để người đi qua an toàn. Không chỉ có vậy, cửa cũng có thêm khả năng tự đảo chiều nếu phát hiện vật cản, nhờ thế mà tình trạng cánh cửa vô tình kẹp vào vật hay người gần như rất hiếm và chỉ xuất hiện với sản phẩm không chất lượng hoặc không được chú ý bảo trì.

Cửa Teraoka Nhật Bản tại Vũ Hoàng
Cửa Teraoka Nhật Bản tại Vũ Hoàng

Vận hành thông minh

Quá trình vận hành đối với cửa tự động Nhật Bản bắt đầu tuần tự từ việc kiểm tra hệ thống cho đến ghi nhớ lại chặng đường đang hoạt động trước đó. Động cơ có thể tự giảm tốc khi phát hiện cánh sắp đến điểm dừng quy định, nhờ thế sử dụng cửa càng an toàn và lâu dài. Công nghệ này không phải hãng nào cũng có thể đáp ứng.

Kiểu dáng đẹp

Nét thẩm mỹ của những chiếc cửa hiện đại này thể hiện ở chất liệu, đường nét, phần khung thiết kế cũng như màu sắc. Tất cả yếu tố liên quan đều đã được nhà sản xuất tính toán để đem lại vẻ đại thanh lịch, hiện đại cho không gian lắp đặt dòng cửa chất lượng này.

Thêm nhiều khả năng rất đáng chú ý khác của cửa cổng mở tự động nhất là cửa tự động Nhật Bản mà bạn sẽ quan tâm là cửa cho phép thiết lập duy trì trạng

 thái mở liên tục hoặc đóng mở tự động 2 chiều hoặc 1 chiều hay chuyển sang trạng thái khóa. Để điều chỉnh những cửa, người ta thay đổi thông số cảm biến theo đó là tốc độ đóng/mở, thời gian vận hành và độ mở từng cánh có thể thay đổi cho hợp lý.

hiepnv1902

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *