15 đề thi sát hạch lái xe b2 giúp ích gì cho học viên? – Phú Bình Dương

15 đề thi sát hạch lái xe b2 giúp ích gì cho học viên?

Có rất nhiều cách giúp bạn ôn thi sát hạch lái xe b2 đạt kết quả tốt nhất, việc sử dụng ứng dụng sẽ là lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này. Một trong đó kế đến là trang onthigplx.vn chuyên cung cấp các bộ đề ôn thi lý thuyết bám sát thực tế và có cả 15 đề thi sát hạch lái xe b2 cực kỳ chất lượng. Vậy điều đặc biệt ở bộ đề này là gì? Vì sao nên ôn thi tại bộ tài liệu này? Bài viết sau sẽ giải thích rất rõ vấn đề này đến bạn!

15 Đề thi sát hạch lái xe b2 có gì nổi bật?

Học viên khi đăng ký ôn thi sát hạch để sở hữu tấm bằng lái xe b2, chắc rằng bạn sẽ được cung cấp một tài liệu bao gồm  15 đề thi sát hạch lái xe b2 giúp bạn có cơ hội ôn thi và làm bài thật tốt. Trong bộ đề sẽ gồm 450 câu hỏi khác nhau và hoàn toàn câu hỏi trắc nghiệm dựa trên phần thi lý thuyết lái xe sát hạch b2.

Đa phần là câu hỏi do Tổng cục đường bộ Việt Nam đề ra và phát hành trên cả nước.

C:\Users\DMCL\Desktop\15-bo-de-thi-sat-hach-lai-xe-b2-tai-lieu-vang-cho-nguoi-hoc-lai-xe.jpg

Học viên thi lý thuyết lái xe b2

Ngày nay, 15 bộ đề thi sát hạch lái xe b2 được tổng kết từ những kiến thức liên quan đến luật đường bộ, biển báo và kinh nghiệm lái xe cơ bản nhất. Bộ đề sẽ là tài liệu cần thiết mỗi học viên, chúng tổng hợp đầy đủ 450 câu hỏi và phân bố khắp 15 bộ đề, tương ứng mỗi đề sẽ có 30 câu hỏi khác nhau nhưng giống về hình thức thi, nhờ đó học viên dễ dàng làm quen với cấu trúc đề thi hơn.

Một đề thi thông thường sẽ bao gồm:

9 câu hỏi sẽ liên quan đến các khái niệm và quy tắc khi bạn  tham gia giao thông

Nghiệp vụ vận tải, văn hóa, đạo đức người điều khiển xe, cách sửa chữa cơ bản và kỹ thuật lái xe

9 câu hỏi liên quan đến sa hình

9 câu hỏi về hệ thống những biển báo giao thông.

Những người tham gia kỳ thi sẽ có thời gian làm bài 20 phút để hoàn thành 30 câu hỏi. Nếu trả lời đúng 26/30 câu bạn sẽ vượt qua kỳ thi lý thuyết và tiến hành tham gia kỳ thi thực hành.

Vì sao bạn nên ôn thi 15 đề thi sát hạch lái xe b2?

Như bạn đã biết, với bộ 15 đề thi sát hạch lái xe b2 mà Tổng Cục đường bộ Việt Nam  đưa ra, việc ôn thi của học viên sẽ diễn ra tốt hơn, và đề thi sẽ bám sát chặt chẽ hơn.

Thường trong đề thi thật sẽ có các câu hỏi xuất hiện trong 15 bộ đề thi đó, nếu học viên ôn thi thuần thục các đề thi sẵn có sẽ giúp bạn nhớ rất rõ đáp án trả lời. Nhờ vậy mà việc vượt qua kỳ thi lý thuyết là điều dễ dàng với các bạn.

C:\Users\DMCL\Desktop\thi-bang-b2-may-lan.jpg

Thi thực hành lái xe ô tô

Nên tìm thông 15 bộ đề thi lái xe b2 ở đâu?

Với mỗi học viên khi tham gia đăng ký ôn thi tại  onthigplx.vn bạn sẽ được trung tâm cung cấp tài liệu giấy, lịch thi và tài liệu ôn thi sát hạch b2 gồm 15 bộ đề khác nhau. Bạn có thể ôn thi dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

 Hoặc bạn sẽ được cung cấp tài khoản online trên địa chỉ website onthigplx.vn và tìm đề thi trên đó. Bạn cũng có thể ôn thi thử với nhiều bộ đề khác nhau trải dài 30 câu và được thực hành trong khoảng thời gian 20 phút.

Bên cạnh onthigplx.vn cũng có nhiều ứng dụng trên điện thoại cung cấp đề thi sẽ giúp học viên ôn tập tốt và tiện lợi hơn, Với mỗi smartphone trên tay, học viên có thể ôn thi giấy phép lái xe mọi lúc, mọi nơi.

hiepnv1902

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *