Khách sạn hẻo lánh nhất thế giới, giá 800 triệu đồng/3 đêm nhưng cách để đến được mới sốc – Phú Bình Dương

Khách sạn hẻo lánh nhất thế giới, giá 800 triệu đồng/3 đêm nhưng cách để đến được mới sốc

Để đến được khách sạn này, du khách chỉ có thể di chuyển bằng trực thăng. Thế nên, chi phí đắt đỏ bỏ ra mọi người đều cho là hợp lý.

Khách sạn hẻo lánh nhất thế giới, giá 800 triệu đồng/3 đêm nhưng cách để đến được mới sốc - 1

Sheldon Chalet là một khách sạn hẻo lánh nhất thế giới, tọa lạc ở trên một sườn núi gần sông băng Ruth, ở vườn quốc gia Denali, Alaska, Mỹ.

Vườn quốc gia Denali là nơi trú ẩn của gấu xám, tuần lộc, nai, chó sói và các động vật hoang dã khác. Đây là một trong những nơi đẹp nhất ở Mỹ và cũng là nơi khó tiếp cận nhất. Sheldon Chalet nằm trong một thung lũng băng tuyết phủ quanh năm ở độ cao 1.829m, chỉ có thể đến được bằng trực thăng và trang bị thêm đồ trượt tuyết.

Khách sạn hẻo lánh nhất thế giới, giá 800 triệu đồng/3 đêm nhưng cách để đến được mới sốc - 3

Sheldon Chalet được đặt theo tên của cha của chủ nhân của ngôi nhà, Robert và Kate Sheldon, được xây dựng vào năm 2018. Ngay sau khi xây dựng xong, nơi này trở nên nổi tiếng bởi vị trí khó tiếp cận và chi phí ở lại cho kỳ nghỉ 3 đêm quá đắt đỏ. Dẫu vậy, đây là nơi hoàn hảo mang đến một kỳ nghỉ dưỡng hoàn toàn riêng tư, cách biệt với thế giới bên ngoài.

Thời gian lưu trú tối thiểu ở Sheldon Chalet là 3 đêm, có giá 35.000 USD (800 triệu đồng) cho kỳ nghỉ 3 đêm dành cho 2 người. Chi phí này đã bao gồm dịch vụ đưa đón bằng trực thăng, nhân viên hướng dẫn riêng, ăn uống và các hoạt động như trượt tuyết, đi bộ xuyên sông băng và leo núi.

Khách sạn hẻo lánh nhất thế giới, giá 800 triệu đồng/3 đêm nhưng cách để đến được mới sốc - 4

Tất cả những trải nghiệm này bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở nhiều nơi khác, nhưng việc cư trú tại một ngôi nhà gỗ ở nơi hẻo lánh nhất thế mới mới là điều khiến mọi người cảm thấy thích thú.

Khách sạn hẻo lánh nhất thế giới, giá 800 triệu đồng/3 đêm nhưng cách để đến được mới sốc - 5

Sheldon Chalet có sức chứa tối đa 10 người, ban ngày bạn có thể ngắm khung cảnh ngoạn mục tuyết phủ khắp nơi, sau đó tham gia các hoạt động như leo núi, đi bộ, tham quan khắp nơi, câu cá. Ban đêm, bạn có thể sử dụng phòng xông hơi khô trên tầng áp mái, ngắm sao và cực quang, sau đó thưởng thức các món ngon do đầu bếp Dave Thorne người Alaska chế biến.

Khách sạn hẻo lánh nhất thế giới, giá 800 triệu đồng/3 đêm nhưng cách để đến được mới sốc - 6

Để xây dựng được Sheldon Chalet, phải mất hơn 1 thập kỷ xin giấy phép. Thật khó có thể tưởng tượng được việc vận chuyển các vật liệu cần thiết đến để xây ngôi nhà ở nơi biệt lập như thế này, chắc chắn đó là một hành trình vô cùng khó khăn. Vì thế, mức giá 35.000USD hoàn toàn hợp lý nhưng không phải dành cho tất cả mọi người.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/khach-san-heo-lanh-nhat-the-gioi-gia-800-trieu-dong/3-dem-nhung-cach-de-den-duoc-moi-soc-d532592.html

hiepnv1902

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *