Rủi ro lắp ắc quy gs giả tăng nguy cơ mất an toàn khi lái xe – Phú Bình Dương

Rủi ro lắp ắc quy gs giả tăng nguy cơ mất an toàn khi lái xe

Thương hiệu ắc quy gs đến từ Nhật bản uy tín, được nhiều hãng xe tin cậy lựa chọn. Người tiêu dùng Việt đã quá quen thuộc với các modem ắc quy gs khô – ướt mạnh mẽ, bền bỉ cho động cơ khởi động nhanh, hiệu quả. Trong nhiều trường hợp, người dùng cần thay mới, chọn bình ắc quy khô gs 45ah cho yêu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, thị trường ắc quy đa dạng, nguy cơ mua phải ắc quy gs khá cao, gây nhiều rủi ro cho phương tiện. Nên mua ắc quy gs 45ah chính hãng ở đâu, đảm bảo an toàn cho xế hộp và lái xe an toàn?

Nguy cơ khi sử dụng ắc quy gs giả ảnh hưởng đến quá trình lái xe an toàn

Ắc quy là bộ phận quan trọng, cấp nguồn cho động cơ và các thiết bị điện hoạt động. Do đặc tính phóng điện mạnh, tác động đến các thiết bị điện nên ắc quy được thiết kế rất nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho phương tiện.

Ắc quy giả trên thị trường gây nhiều rủi ro, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và tài sản con người. Nguy cơ khi sử dụng ắc quy ô tô giả, kém chất lượng:

  • Ắc quy giả sẽ bị rò rỉ acid, ăn mòn động cơ, khoang máy làm hỏng phương tiện. Mùi acid hôi, độc hại cũng ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Ắc quy giả, kém chất lượng sẽ không đảm bảo cường độ dòng điện cần thiết để kích hoạt động cơ. Đặc điểm ắc quy giả nhanh hỏng, cấp điện chập chờn, ảnh hưởng đến tuổi thọ động cơ và các thiết bị điện.
  • Ắc quy giả trong môi trường gầm xe nóng, dễ bị rò rỉ acid, gây hiện tượng cháy nổ, chập điện nguy hiểm. Nhiều trường hợp xe đang di chuyển bốc cháy do ắc quy giả.

Nhiều modem ắc quy giả, kém chất lượng khó kiểm soát. Người dùng sẽ khó đánh giá và lựa chọn nếu không có thông tin cũng như lựa chọn được đơn vị phân phối uy tín.

Lưu ý để chọn mua ắc quy gs 45 chính hãng, chất lượng

Ắc quy gs là thương hiệu uy tín, được sử dụng trang bị cho nhiều dòng xe. Các modem ắc quy gs được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật, đảm bảo độ chính xác cao về thông số kỹ thuật, dung lượng, cường độ dòng điện ổn định… Modem ắc quy gs 45ah ứng dụng phổ biến cho nhiều dòng xe ô tô. 

Để bảo vệ xế hộp, lái xe an toàn, chủ phương tiện cần chú ý chọn mua ắc quy gs 45ah chính hãng. Lưu ý những tiêu chí sau khi chọn ắc quy gs 45ah:

  • Kiểm tra chứng nhận Co và Cq chứng chỉ chứng minh xuất xứ nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Ắc quy có dán tem của nhà cung cấp.
  • Ắc quy với vỏ ngoài đúng quy cách, in logo thương hiệu gs. Đồng thời, không có các dấu hiệu trầy xước, rò rỉ acid, biến dạng vỏ hộp.
  • Ắc quy chính hãng sẽ được đảm bảo về chính sách bảo hành, thời gian bảo hành theo quy định của hãng. Đơn vị phân phối có các chính sách mua hàng linh hoạt, đổi trả theo quy định.
  • Nên chọn đơn vị phân phối nhiều modem ắc quy chính hãng của gs và nhiều thương hiệu uy tín khác như: varta, atlas…

Thị trường đa dạng nguồn cung ắc quy gs, người dùng cần cẩn trọng để chọn mua modem chính hãng chất lượng. Rủi ro sử dụng ắc quy giả, kém chất lượng là rất lớn, gây nguy hiểm cho quá trình lái xe.

Tại acquy247, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều modem ắc quy khô gs 90ah, 100ah… chính hãng. Các sản phẩm gs nhập khẩu hoặc sản xuất nội địa theo tiêu chuẩn Nhật sẽ làm hài lòng người dùng, với mức giá ưu đãi, cạnh tranh.

hiepnv1902

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *