Các loại tủ điện hạ thế được nhiều người sử dụng nhất – Phú Bình Dương

Các loại tủ điện hạ thế được nhiều người sử dụng nhất

Tủ điện là một trong những thành phần không thể thiếu trong hệ thống điện hiện nay. Loại tủ này được sử dụng với mục đích bảo vệ các thiết bị điện bên trong. Ngoài ra, tùy vào mỗi loại tủ điện sẽ đảm nhận các chức năng khác nhau. Vậy tủ điện hạ thế là gì? Các loại tủ điện hạ thế được nhiều người sử dụng nhất hiện nay? Bài viết sau đây, hãy cùng Max Electric VN tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\tu-dien-ha-the.jpg

Tủ điện hạ thế là gì?

Bên cạnh các loại tủ điện hạ thế, trung thế còn có tủ điện hạ thế. Vậy tủ điện hạ thế là gì? Nếu bạn đang có nhu cầu mua loại tủ điện này để sử dụng? Hãy đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

Tủ điện hạ thế là loại tủ được sử dụng trong điều kiện nguồn điện lưới ở mức 0,4Kv. Loại tủ này thường được sử dụng với mục đích chính là điều chỉnh nguồn điện cao thế, trung thế. Từ trạm biến áp thành nguồn điện chuẩn đảm bảo cho việc sử dụng.

Tủ điện hạ thế được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp IEC 60439. Và chúng thường lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế với chức năng chính là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Vậy có các loại tủ điện hạ thế nào? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Các loại tủ điện hạ thế hiện nay trên thị trường

Việc lựa chọn đúng loại tủ điện cần dùng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đi vào vận hành. Do đó, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt tủ điện hạ thế. Hãy đừng bỏ qua các loại tủ điện chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé.

  • Tủ điện phân phối hạ thế: Loại tủ này có nhiệm vụ phân chia nguồn điện được cấp thành các mạch riêng biệt. Tủ điện phân phối hạ thế dùng làm nơi lắp đặt, bảo vệ các thiết bị đóng/ngắt điện cũng như các thiết bị điều khiển. Trong tủ điện phân phối hạ thế, người ta còn chia ra làm nhiều loại khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Ngoài tủ điện phân phối tổng MSB, còn có tủ điện phân phối DB hay tủ điện ATS…
  • Tủ điện điều khiển hạ thế: Loại tủ này có chức năng chính là điều khiển các thiết bị phụ tải theo đúng quy trình có sẵn. Không giống với tủ điện phân phối hạ thế, tủ điện điều khiển hạ thế có thể hoạt động một cách độc lập hoặc kèm với tủ điện động lực. Tùy vào mục đích sử dụng, chúng ta sẽ chọn mua tủ điện điều khiển chiếu sáng hay tủ điều khiển động cơ MCC để dùng.
C:\Users\hp\Desktop\tu-dien-trung-the-la-gi-1.jpg

Mua các loại tủ điện hạ thế ở đâu tại Hà Nội?

Sử dụng tủ điện trong hệ thống điện là nhu cầu không thể thiếu của nhiều nhà máy, nhà xưởng hay khu công nghiệp. Do đó để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Việc chọn mua tủ điện hạ thế chất lượng tốt rất quan trọng. Vậy đâu là địa chỉ bán các loại tủ điện hạ thế uy tín tại Hà Nội? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Max Electric VN nhé. Bởi:

  • Tủ điện hạ thế tại Max Electric VN có rất nhiều mẫu mã. Và luôn được làm từ các chất liệu tốt nhất đúng với các tiêu chuẩn bắt buộc. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 
  • Ngoài ra mua tủ điện hạ thế tại đơn vị chúng tôi, khách hàng còn được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Qua đó, nhanh chóng chọn đúng loại tủ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
  • Giá tủ điện hạ thế tại Max Electric VN luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Vì thế, nếu bạn mua số lượng lớn hoàn toàn yên tâm khi thanh toán.

Lời kết

Như chúng ta đã biết, tủ điện hạ thế là một trong những bộ phận không thể thiếu đối với nhiều hạng mục công trình dân dụng hay công nghiệp. Ngoài tác dụng điều hòa, đảm bảo sự an toàn cho hệ thống điện, nó còn bảo vệ các thiết bị điện trọng yếu. Vì vậy để nếu bạn có nhu cầu mua các loại tủ điện hạ thế để dùng, hãy liên hệ với Max Electric VN nhé. 

hiepnv1902

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *