Review chi phí du lịch Hải Tiến 3 ngày 2 đêm – Phú Bình Dương

Review chi phí du lịch Hải Tiến 3 ngày 2 đêm

Hải Tiến đang ngày càng được đầu tư và phát triển du lịch một cách nhanh chóng. Cũng do đó mà các tour đi Hải Tiến ngày càng nhiều và đa dạng hơn. Ngoài ra, đi tour Hải Tiến bạn còn được trải nghiệm với nhiều hoạt động du lịch, vui chơi hấp dẫn. Mặc dù còn là địa điểm du lịch mới nhưng Hải Tiến hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé! Cùng chúng tôi đến khám phá và trải nghiệm để review chi phí của chuyến du lịch Hải Tiến 3 ngày 2 đêm nhé! 

1, Chi phí di chuyển đến Hải Tiến 

Từ Hà Nội hoặc bất cứ địa điểm nào bạn cũng có thế đến du lịch Hải Tiến bằng nhiều phương tiện khác nhau. Tùy vào việc bạn xuất phát ở đâu sẽ có mức chi phí khác nhau. Nhưng phương tiện di chuyển  được đông đảo du khách yêu thích đó chính là xe khách. Từ Hà Nội, bạn có thể bắt các xe đi Hoằng Hóa từ các bến xe như: bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, bến xe Mỹ Đình,…. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số nhà xe đi Hải Tiến như: Nhà xe Quang Tâm, xe Quang Thu, Xe Cương Lĩnh,… Giá vé dao động từ 120k – 150k.người, 

Như vậy, tổng mức chi phí cho việc di chuyển đến Hải Tiến rơi vào khoảng 300k/người. 

2, Chi phí di chuyển, tham quan tại Hải Tiến 

Tại Hải Tiến bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện tham quan khác nhau. Tùy vào nhu cầu và tính chất của từng đoàn sẽ có sự lựa chọn riêng. Bạn có thể tham khảo một số loại hình di chuyển dưới đây: 

+ Xe đạp: 100k/xe/ngày 

+ Xe máy: 150k – 200k/ngày 

+ Xe điện: 50k – 500k/xe/12 người 

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện khác như: xe ôm,  taxi hoặc thuê xe tự lái.

3, Phòng khách sạn lưu trú tại Hải Tiến 

Tại Hải Tiến hệ thống cơ sở vật chất khá được quan tâm và chú trọng phát triển. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn các khách sạn, khu resort gần biển sẽ có mức giá khá cao từ 900k – 1500k/phòng/đêm. Còn nếu bạn muốn rẻ hơn có thể tham khảo một số nhà nghỉ, homestay với mức giá dao động từ 350k – 700k/phòng/đêm. Bạn có thể tham khảo một số nhà nghỉ, homestay, khách sạn dưới đây: 

+ Resort tại Hải Tiến: Eureka Linh Trường Resort, Thanh Paradise Beach Resort, Paracel Resort Hải Tiến,…. 

+ Khách sạn tại Hải Tiến: Khách sạn Ánh Phương, khách sạn Bình Minh, khách sạn Hoàng Gia, khách sạn Tuấn Linh,… 

+ Nhà nghỉ tại Hải Tiến: Nhà Nghỉ Thanh Tùng, nhà nghỉ Ngân Khánh, nhà nghỉ Hải Hà, nhà nghỉ Anh Thư,…..

4, Chi phí ăn uống tại Hải Tiến 

Kinh nghiệm đi du lịch Hải Tiến mới đây cho rằng, tại Hải Tiến có rất nhiều các món ăn ngon mà bạn không thể bỏ qua như: tôm tích, bề bề, ghẹ, nem chua, mắm tép Thanh Hà,…. Ngoài việc dùng bữa tại các khách sạn nơi bạn lưu trú. Thì bạn cũng có thể tham khảo tại một số nhà hàng nổi tiếng ở Hải Tiến: Nhà hàng hải sản S-Hải Tiến, nhà hàng Biển Xanh, nhà hàng vườn Tigon, nhà hàng hải sản Thanh Bình,… Mức giá dao động từ 150k – 200k/người/suất. Nếu bạn muốn trải nghiệm không gian rộng rãi, thoáng mát với các món ăn BBQ nướng thơm ngon thì mức giá sẽ đắt hơn dao động từ 250k – 500k/người/suất. 

Tổng chi phí ăn uống 3 ngày 2 đêm tại Hải Tiến rơi vào khoảng 750k/người. 

5, Tổng chi phí cho chuyến du lịch Hải Tiến 3 ngày 2 đêm: 

+ Chi phí di chuyển: 300k 

+ Phòng lưu trú: 150k/đêm x 2 đêm = 300k 

+ Xe di chuyển tham quan: 100k 

+ Ăn uống: 750k 

Tổng chi phí cho chuyến du lịch Hải Tiến 3 ngày 2 đêm khoảng 1450k. Đây là mức chi phí khá cao nhưng sẽ giúp bạn có thể khám phá được trọn vẹn nhất khung cảnh của Hải Tiến. Ngoài ra bạn cũng có thể tiết kiệm thêm một số khoản chi phí khác như ăn uống, di chuyển và phòng ốc nữa nhé! 

Trên đây là một số review về chi phí cho chuyến du lịch Hải Tiến 3 ngày 2 đêm. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có nhu cầu đi tour Hải Tiến trọn gói hãy liên hệ với https://tour.pro.vn/ha-noi-hai-tien-ha-noi để được biết thêm chi tiết nhé! 

hiepnv1902

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *