Trọn Bộ Chi Phí Du Lịch Thác Bờ 1 Ngày Từ Hà Nội – Phú Bình Dương

Trọn Bộ Chi Phí Du Lịch Thác Bờ 1 Ngày Từ Hà Nội

Hòa Bình nổi tiếng với các địa điểm du lịch tâm linh vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn, Thác Bờ cũng là một địa điểm nằm trong số đó, được rất nhiều người yêu thích. Tại khu du lịch Thác Bờ không chỉ có những địa điểm tâm linh nổi tiếng mà nơi đây còn có cảng vật sơn thủy rất hữu tình. Du khách nào khi tới đây cũng phải thốt lên vẻ ngạc nhiên bởi khung cảnh thiên nhiên mơ mộng của hồ Hòa Bình, xung quanh là những ngọn núi đá vôi hùng vĩ. Ngoài ra khi tới nơi đây du khách còn được tìm hiểu thêm một số những phong tục tập quán, văn hóa, ẩm thực của dân tộc Mường.
Nếu du khách chuẩn bị có chuyến du lịch Thác Bờ nhưng chưa nắm rõ được những chi phí khi tới đây thì xin mời du khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chi phí khi đi du lịch Thác Bờ nhé !

1, Chi phí di chuyển Thác Bờ

Khu du lịch Thác Bờ tọa lạc ngay sát cạnh thủy điện Hòa Bình thuộc địa phận của xóm Bưng, xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Nơi đây nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 94km, khu du lịch Thác Bờ nằm trên hồ Hòa Bình nên để tới được khu du lịch Thác Bờ du khách cần phải di chuyển tới bến cảng tàu – thuyền Thung Nai sau đó tiếp tục ngồi tàu – thuyền di chuyển tới Thác Bờ. Ô tô, xe máy là những phương tiện di chuyển thuận tiện nhất, tùy theo sở thích của từng người mà lựa chọn cách di chuyển.
– Du khách di chuyển tới Thác Bờ bằng xe máy thì du khách sẽ cần đổ khoảng 100k tiền xăng xe là có thể di chuyển cho cả lượt đi và lượt về.
– Còn nếu du khách di chuyển tới Thác Bờ bằng ô Tô thì du khách sẽ có giá cước xe từ 80k – 120k/người/lượt.
– Sau khi đã di chuyển tới bến cảng tàu – thuyền Thung Nai rồi thì du khách sẽ phải mua vé tàu – thuyền di chuyển tới Thác Bờ với giá vé 150k/người/khứ hồi.

Động Thác Bờ

2, Chi phí giá vé tham quan tại khu du lịch Thác Bờ

Khu du lịch Thác Bờ chủ yếu là các địa điểm tâm linh nên giá vé tham quan tại nơi đây khá thấp, chỉ với 7.000đ đối với du khách trên 1m2; du khách dưới 1m2 miễn phí vé tham quan. Nơi đây bao gồm 4 địa điểm tâm linh, tham quan nằm trên 3 đảo riêng biệt đều nằm trong khu du lịch Thác Bờ. Nên du khách chỉ cần mua vé tham quan Thác Bờ là có thể tham quan được hết tất cả các địa điểm này tại Thác Bờ.

Thuyền Tham Quan Thác Bờ

3, Những chi phí khác tại Thác Bờ

Tại khu du lịch Thác Bờ ngoài chi phí về vé tàu – thuyền di chuyển và vé tham quan khu du lịch Thác Bờ thì theo kinh nghiệm du lịch Thác Bờ từ dulich.pro.vn/tour-du-lich-thac-bo bạn còn mất thêm chi phí một số dịch vụ khác như: 
– Chi phí ăn uống nếu như du khách ăn uống tại nhà hàng trong khu du lịch Thác Bờ, chi phí sẽ tùy thuộc vào suất ăn của du khách giá cả sẽ dao động từ 150k – 200k/ suất.
– Tại động Thác Bờ có rất nhiều nghệ nhân hóa trang để phục vụ du khách chụp ảnh, chi phí cho mỗi lần chụp sẽ có phí từ 20k -30k cho một lần chụp.
– Ngoài ra nơi đây còn có rất nhiều những món đặc sản nổi tiếng của núi rừng Tây Bắc rất thích hợp để du khách có thể mua về để làm quà cho người thân của mình. Tuy nhiên du khách cần hỏi giá trước khi mua để tránh phải hiện tượng chặt chém khách du lịch.
Thác Bờ là một địa điểm rất thích hợp cho những chuyến du xuân đầu năm, phía trên là toàn bộ những chi phí du lịch 1 ngày tại khu du lịch Thác Bờ mà chúng tôi muốn gửi tới du khách. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp du khách có một trải nghiệm tốt nhất khi tới Thác Bờ.

Du Xuân đền Bà Chúa Thác Bờ

hiepnv1902

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *