Tin Tức Về Giá Vé Khu Du Lịch Đảo Ngọc Xanh Cập Nhật – Phú Bình Dương

Tin Tức Về Giá Vé Khu Du Lịch Đảo Ngọc Xanh Cập Nhật

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội không xa, có một khu du lịch được bao trọn bởi dòng sông Đà xanh thơ mộng, nơi ấy chính là Đảo Ngọc Xanh. Không những mang trong mình vẻ đẹp mĩ miều của tự nhiên, nơi đây còn là một khu vui chơi giải trí nổi tiếng ở khu vực miền Bắc. Nếu bạn có dự định đến với khu du lịch đảo Ngọc Xanh này, thì dưới đây là tin tức cập nhật mới nhất về giá vé khu du lịch nhé!

1. toàn-cảnh-khu-du-lịch-đảo-ngọc-xanh

Di chuyển thế nào để đi đến đảo Ngọc Xanh ?

Khu du lịch sinh thái Đảo Ngọc Xanh nằm trên một bãi bồi phù sa thuộc  xã Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 70km về hướng Tây Bắc. Du lịch Đảo Ngọc Xanh là sự pha trộn giữa cảnh sắc thiên nhiên hữu tình với bàn tay khéo léo của con người, nên Đảo Ngọc Xanh đã trở thành một khu du lịch sinh thái kết hợp, vừa thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí, vừa có thể tham quan nghỉ dưỡng.

Nằm cách Hà Nội chỉ khoảng 70 km và mất hơn 1 giờ để di chuyển, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cách để di chuyển đến Đảo Ngọc Xanh. Để Tour Pro chỉ bạn đường đến dễ nhất nhé!

Xuất phát từ trung tâm thành phố Hà Nội, bạn di chuyển theo quốc lộ 32 rồi đến đoạn TX. Sơn Tây thì rẽ trái vào đường tỉnh lộ 87A. Đi đến đoạn xã Tân Tiến qua cầu Đồng Quang thì bạn rẽ phải đi thêm khoảng 7 km nữa là tới nơi rồi.

3. trò-chơi-cảm-giác-mạnh-đảo-ngọc-xanh

Tin Tức Về Giá Vé Khu Du Lịch Đảo Ngọc Xanh

Giá vé trọn gói vào khu du lịch cho người lớn( >1,3 m): 150.000đ/khách, Trẻ em( <1,3 m): 100.000đ/vé, Em bé( <0,8 m): miễn phí

Bạn có thắc mắc chính xác và giờ mở cửa khu du lịch Đảo Ngọc Xanh: Giờ mở cửa: 7:00 – 9:00

Bạn hãy đến và cảm nhận vẻ đẹp mĩ miều của khu du lịch này nhé! Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cho chuyến đi của mình. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về tour du lịch đảo Ngọc Xanh tại tour.pro.vn/khu-du-lich-dao-ngoc-xanh nhé. Chúc bạn sẽ có chuyến hành trình đáng nhớ!

hiepnv1902

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *