Kinh Nghiệm, Giá Vé Vườn Quốc Gia Ba Bể – Phú Bình Dương

Kinh Nghiệm, Giá Vé Vườn Quốc Gia Ba Bể

Bắc Kạn một điểm du lịch được thiên nhiên ưu ái với sự bình yên và cảnh sông núi, non nước hữu tình. Đến với Bắc Kạn bạn sẽ như đến với khung cảnh chốn thần tiên, những khung cảnh đẹp như tranh vẽ, những khung cảnh thiên nhiên sinh động mà yên ả tránh xa khỏi khói bụi thành phố trở về hòa mình vào thiên nhiên. Bắc Kạn nơi có rất nhiều nên văn hóa cũng như các dân tộc thiểu số giao thoa với nhau và khi đến đây điểm mà chúng ta không thể nào bỏ qua chính là Hồ Ba Bể một điểm du lịch nổi tiếng của Bắc Kạn.

Hồ Ba Bể nằm ở đâu ?

Hồ Ba Bể là hồ được nằm trong Vườn Quốc Gia Ba Bể là một trong một trăm hồ nước ngọt lớn nhất thế giới. Khi đi du lịch Hồ Ba Bể du khách sẽ được ngắm phong cảnh hữu tình, được lênh đênh trên thuyền giữa lòng hồ rộng lớn mênh mông, được thả hồn vào trong gió và vứt bỏ mọi áp lực bộn bề cuộc sống thì thật thú vị biết bao. Khung cảnh sáng sớm tại nơi đây vô cùng huyền ảo với lớp sương mờ mờ bạn sẽ như lạc vào chốn tiên cảnh dưới hồng trần. Chính Hồ Ba Bể tại Bắc Kạn Việt Nam ta đã được UNESCO công nhận là một trong hai mươi hồ nước ngọt đẹp nhất thế giới.

ảnh-đẹp-hồ-ba-bể

Vậy giá vé vườn quốc gia Ba Bể là bao nhiêu?

Giá vé vào Vườn Quốc Gia Ba Bể là: Người lớn: 46.000đ/người; Trẻ em: 26.000đ/ người.

Mua vé tham quan khi đến Hồ Ba Bể bạn sẽ được nghe và tìm hiểu về rất nhiều câu chuyện như sự tích Hồ Ba Bể và cả những câu chuyện huyền bí. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu cũng như muốn đi theo tour du lịch bạn có thể gọi đến số hotline: 0963851651.

đảo-bà-góa

Kinh nghiệm, lưu ý những gì khi đến tham quan vườn quốc gia Ba Bể

Hồ Ba Bể mang vẻ đẹp hữu tình thiên nhiên vô cùng đẹp và khi đến Hồ Ba Bể bạn phải lưu ý một số điều sau:

Khi đi tham quan Hồ Ba Bể bạn nên xem trước thời tiết tranh những hôm mưa, thời tiết xấu không thuận tiện cho bạn di chuyển trên thuyền tham quan.

Khi đang đi tham quan ngắm cảnh trên thuyền, bạn không được bỏ, chìa tay ra bên ngoài vì rất có thể sẽ bị thuyền khác ở đằng sau đi lên chèn qua tay bạn rất nguy hiểm.

Nếu bạn cho trẻ con hay những bạn nhỏ đi cùng thì phải luôn để mắt và trông các bạn nhỏ không nên để các bạn di chuyển lên đầu, cuối hay ra ngoài thuyền gây nguy hiểm vì Hồ Ba Bể rất sâu.

Các bạn nên mang theo thuốc chống muỗi, băng gạc và một số dụng cụ y tế cơ bản để sử dụng khi cần thiết.

Hãy mặc quần áo gọn gàng để tránh trơn trượt hay khó di chuyển trên thuyền gây nguy hiểm và không an toàn cho chuyến tham quan.

Trên đây là những thông tin bỏ túi về giá vé vườn quốc gia Ba Bể các bạn hãy tham khảo để chuyến đi được chuẩn bị trước chu đáo, vui vẻ và có nhiều kỷ niệm. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu về tour hồ Ba Bể để có những kiến thức hay về lịch trình, địa chỉ ăn uống, vui chơi…

hiepnv1902

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *