Hệ thống backlink, list backlink cho những ai thật sự muốn lên TOP – Phú Bình Dương

Hệ thống backlink, list backlink cho những ai thật sự muốn lên TOP

Tạo nên 1 hệ thống backlink – list backlink chất lượng để từ đó nắm trong tay nguồn và lực và theo đà đưa web lên TOP chắc chắn là điều ai cũng mong muốn. Vậy, làm thế nào để có thể sở hữu những backlink trong  hệ thống toàn vẹn và uy tín? Liệu rằng nên hay không chọn dịch vụ mua bán backlink trong trường hợp này? Hãy cùng đánh giá về vấn đề này kỹ hơn thông qua nội dung bài viết sau:

Xem ngay: Công ty SEO Bình Dương tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-duong/

Hệ thống backlink xây thế nào cho đúng và vững

Hãy cứ coi việc tạo nên backlink tương đương với công việc xây dựng một bức tường hoặc toà tháp, hoặc căn nhà cao tầng. Muốn vững chắc thì tất nhiên phải có nền móng chất lượng, cộng với đó không thể thiếu được vôi vữa, gạch và trình độ xây dựng của của người thợ xây tạo nên những kiến trúc theo 1 cấu trúc đã được lên bản thiết kế từ trước.

Backlink cũng cần được “xây” rất kỳ công
Backlink cũng cần được “xây” rất kỳ công 

Nếu đồng ý với cách ví von này có nghĩa là bạn sẽ cần tạo nên nền tảng thật vững chắc trước khi quyết định xây dựng hệ thống backlink. Móng ở đây chính là web với kết cấu phần mục và các trang rõ ràng, rành mạch, tốt vì đã được tối ưu cho SEO nhưng đồng thời cũng đảm bảo khả năng sử dụng và độ thân thiện với người dùng – cũng chính là khách hàng tương lai sẽ truy cập web.

Khi có được web tốt, đã đến lúc bạn dựng nên những liên kết nhắm đến trang web thân yêu – nơi mà bạn muốn nó tìm được vị trí cao sau mỗi kết quả tìm kiếm liên quan đến cụm từ khóa liên quan. Muốn có được 1 hệ thống backlink vững mạnh, trước hết hãy xác định sơ đồ backlink. Sơ đồ này lấy website chính làm trung tâm trong khi xung quanh là những trang liên quan nơi sẽ xuất hiện backlink SEO trỏ về.

Lúc này, bạn sẽ cần nhiều web khác nhau, nhiều dạng backlink khác nhau như: Backlink mạng xã hội, backlink bài viết, backlink hồ sơ, … những backlink này cần chất lượng thể hiện ở việc chọn tảng đăng uy tín, đầu tư nội dung đi kèm, chú ý đến anchor text và nhiều chú ý khác, …

List backlink sau khi hoàn thành có những đặc điểm gì?

Với thành quả backlink tạo thành, khi thống kê tất cả lại bạn sẽ có 1 list đã thực hiện để đánh giá thông qua các công cụ check backlink. List được dựng tốt cần đảm bảo không chứa backlink bị báo xấu, backlink bị Google xử phạt vì spam hoặc không chú ý đến luật đánh giá và chấm điểm của Google.

Chú ý đến chất lượng backlink thế nào?
Chú ý đến chất lượng backlink thế nào?

Điều này là bắt buộc vì chúng ta tạo backlink để nâng điểm xếp hạng cho web, hoàn toàn không nhắm đến số lượng quá nhiều nhưng không hiệu quả. Không spam ở đây có sự chú ý đến số lượng đăng tải và xuất hiện cũng như không lạm dụng quá đà việc kết hợp nhiều anchor text hoặc lặp lại anchor đó tại nhiều bài đăng. Cùng với đó, thẻ anchor không nên được thiết lập với số lượng quá lớn, …  

Hệ thống backlink đem lại những list backlink cộng điểm và tăng thứ hạng đáng nể cho SEO web chắc chắn sẽ đem đến cho bạn động lực theo đuổi công việc này SEO vừa đòi hỏi cần mẫn lại cũng không kém phần thách thứ và khó khăn. Nếu đang cảm thấy gặp khó khăn trong việc tạo nên những backlink như ý, tại sao bạn không thử liên hệ với những công ty cung cấp dịch vụ này? Rất có thể nhiều ý tưởng sẽ xuất hiện và đưa bạn đến thành công nhanh hơn.

hiepnv1902

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *