Bỏ Túi Kinh Nghiệm Đi Phà Tuần Châu – Cát Bà Cập Nhật – Phú Bình Dương

Bỏ Túi Kinh Nghiệm Đi Phà Tuần Châu – Cát Bà Cập Nhật

Bạn đã từng đi du lịch Cát Bà ? Hay bạn đã từng nghe kể về điểm du lịch này? Dù bạn đã hay chưa đi Cát Bà thì đây cũng là điểm hẹn vô cùng hấp dẫn bởi sự đầu tư liên tục và hoành tráng. Không những cơ sở vật chất trên đảo được nâng cấp mà đường đi đến đảo cũng vô cùng thuận tiện. Bên cạnh đó, hòn đảo này vẫn giữ được những nét hoang sơ với bãi biển xanh và những cánh rừng tươi tốt. Vậy nên nếu bạn muốn tìm hiểu về tour Cát Bà, mà còn băn khoăn đường đi kinh nghiệm di chuyển, giá vé phà Tuần Châu – Cát Bà, thì hãy tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về điểm đến du lịch đảo Cát Bà

Đây thực chất là một hòn đảo thuộc quần đảo Cát Bà, huyện Cát Hải, Hải Phòng. Nơi đây được ví như “hòn ngọc xanh giữa vịnh Lan Hạ” bởi sở hữu những bãi biển xanh biếc bên cạnh cánh rừng già.

biển-cát-bà

Hướng dẫn đường đi đến bến phà Tuần Châu – Cát Bà

Xuất phát từ bến xe Mỹ Đình,Hà Nội, bạn đi hướng đường Phạm Hùng qua đường vành đai 3, sau đó qua cầu Thanh Trì, bạn rẽ phải vào cao tốc Hà Nội – Hải Phòng qua cầu Bạch Đằng bạn đi tiếp vào cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, đến nút giao Minh Khai, bạn rẽ phải vào quốc lộ 18 rồi đến cổng chào Tuần Châu, bạn rẽ phải đi thêm 7km nữa là tới cảng Tuần Châu – Cát Bà rồi!

Tiếp theo, từ cảng Tuần Châu bạn mua vé di chuyển sang bến Gia Luận của đảo Cát Bà, sau đó bạn tiếp tục di chuyển bằng xe máy, xe đạp hay ô tô theo con đường trên đảo khoảng 25km để đến thị trấn Cát Bà.

pha-tuan-chau-gia-luan-cat-ba

Giá vé phà Tuần Châu đi Cát Bà Cập Nhật

Vé cho khách đi bộ: 80.000 đồng/vé, Khách đi xe máy: 90.000 đồng/vé

Vé Ô tô dưới 9 chỗ: 450.000 đồng/xe, Ô tô 9-15 chỗ: 500.000 đồng/xe, Ô tô 16-23 chỗ: 530.000 đồng/xe, Ô tô  24-29 chỗ: 600.000 đồng/xe,  Ô tô 30 chỗ trở lên: 650.000 đồng/xe. Ngoài ra, giá vé dành cho ô tô tải từ 1 đến 5 tấn là từ 250.000 đồng/xe đến 550.000 đồng/xe.

Hy vọng những chia sẻ về kinh nghiệm, đường đi và giá vé phà Tuần Châu – Cát Bà ở trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cho chuyến hành trình sắp tới. Bên cạnh đó bạn vẫn nên tìm hiểu thêm về phà Tuần Châu đi Cát Bà để có cho mình nhiều kiến thức hay như lịch trình chạy phà, giờ phà hàng ngày, số điện thoại….Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại hòn đảo Cát Bà xinh đẹp này!

hiepnv1902

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *